Vincity Ocean Park - Cơ hội đầu tư bất động sản trong năm 2018


Với sự xuất hiện của hàng loạt các dự án bất động sản từ cao cấp đến giá rẻ như hiện nay, đầu tư ở đâu để có lãi và thu hồi vốn nhanh là câu hỏi khiến các nhà đầu tư đau đầu. Những dự án cao cấp với mức giá chót vót ít nhà đầu tư có thể xoay vốn, những dự án giá rẻ thì chất lượng không đảm bảo dẫn đến thanh khoản thấp. 

Trong năm 2018, có khá nhiều dự án ra mắt, trong đó có một sản phẩm mới từ Vingroup – dự án Vincity Gia Lâm. Liệu đây có phải là một cơ hội đầu tư tốt trong năm nay?


Yếu tố đầu tiên để đánh giá một cơ hội đầu tư bất động sản có tiềm năng chính là vị trí dự án. Vị trí được đánh giá tốt nhất là trung tâm thành phố, tuy nhiên các dự án ở ngoại thành không phải không hấp dẫn. Trong những năm gần đây, các huyện ngoại thành Hà Nội như Gia Lâm được đầu tư phát triển mở rộng hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng.

Có nhiều tuyến đường nối từ trung tâm thành phố đến các tỉnh xung quanh Hà Nội đi qua các huyện ngoại thành, nên việc đi lại và kết nối với các quận nội thành cũng như các tỉnh lân cận rất dễ dàng. Huyện Gia Lâm cũng là khu vực rất được chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng. Chính vì thế, việc nằm gần các tuyến đường cao tốc, quốc lộ lớn là yếu tố giúp tăng giá trị của khu đô thị Vincity Ocean Park.

Điểm đánh giá thứ hai đó là tiềm năng về nhu cầu căn hộ đó. Theo khảo sát trong nhiều năm trở lại đây, mật độ dân số ở những thành phố lớn như Hà Nội đang ngày càng tăng cao, dân cư trong độ tuổi lập gia đình và các gia đình trẻ chiếm tỷ lệ lớn gây áp lực về nhu cầu nhà ở, đất đai ở nội đô. Có thể thấy, khu vực nội đô Hà Nội đang trở nên chật chội và ô nhiễm gia tăng. 

Vì thế mà, việc tìm kiếm một ngôi nhà ven đô đang trở thành xu hướng mới cho các gia đình trẻ. Vincity Ocean Park là khu đô thị gần với trung tâm thành phố, vừa đáp ứng được chất lượng nhà ở vừa có mức giá phải chăng, đã và đang trở thành lựa chọn mới của nhiều người.


Giá bán chung cư Ocean Park sẽ ở mức trung bình mặc dù chất lượng không thua kém bất cứ dự án cao cấp nào của Vingroup từ quy mô , chất lượng cho đến tiện ích đi kèm. Sở hữu hệ thống tiện ích dịch vụ ấn tượng với phong phú đa dạng các tiện ích như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, bể bơi, sân thể thao, hồ điều hòadự án còn mang đến cho cư dân một không gian và môi trường sống xanh thực với quỹ đất lớn dành cho diện tích lớn dành cho cây xanh, thảm cỏ, hồ nước .

Cập nhật chi tiết giá bán tại website Trang Tin Bất Động Sản Giá Gốc .

Không gian sống an lành và gần gũi với thiên nhiên chính là những gì mà chủ nhân tương lai đặt chân đến nơi đây. Và xu hướng sống xanh cũng là xu hướng mà rất nhiều người mong muốn.

Cơ hội đầu tư đến từ Vincity Ocean Park cũng được tạo nên bởi các loại hình sản phẩm khác nhau đáp ứng nhu cầu ở hoặc kinh doanh cho cư dân và các nhà đầu tư. Vincity Ocean Park , khu đô thị mang đến cơ hội đầu tư bất động sản hấp dẫn và đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư trong tương lai.