Dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay - siêu phẩm của tập đoàn Sunshine


Nha Trang là nơi sở hữu bãi biển đẹp, thoáng, thơ mộng, nơi được thiên nhiên tặng kèm thế mạnh về du lịch. Nhận thấy điều đó, tập đoàn Sunshine cho giới thiệu công trình Sunshine Marina hứa hẹn bảo đảm đem lại làn gió mới trên thị trường BĐS Nha Trang.

Dự án Sunshine Marina nằm tọa lạc ở đường Trần Phú, Nha Trang với vị thế tựa núi phía thủy với phía sau là dãy núi và phía trước dự án chính là bãi biển đẹp thơ mộng. Dự án Sunshine Marina chính là khu vực mang đến tiềm lực hấp dẫn khách du lịch lớn mạnh cùng với các điểm đến khám phá địa danh thắng cảnh như Hòn Sện, Hòn Chồng, đảo Hòn Rùa …

Tổng quan về dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay

Dự án căn hộ khách sạn Sunshine Marina sở hữu 32 tầng, trong đó thì có tới 4 tầng dành cho khu dịch vụ thương mại, khu dịch vụ cao câp và từ tầng 5 tới tầng 32 chính là các căn hộ cao cấp. Đến với dự án bất động sản Sunshine Marina Bay Nha Trang, bạn sẽ được ở siêu phẩm của chủ đầu tư tập đoàn Sunshine – Một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín trên thị trường Việt Nam.
 

-         Tên gọi: Sunshine Marina Nha Trang
-         Tổng diện tích sàn: 90.321m2
-         Tỉ lệ về xây dựng: 62.58%
-         Tổng số căn hộ khách sạn: 1.052 khu vực
-         Diện tích căn hộ khách sạn: 37.4 – 341.74m2
-         Loại căn hộ khách sạn: 1 khu vực ngủ và 2 nơi ngủ
Dự án căn hộ khách sạn Sunshine Marina sở hữu vị trí đắc địa, nơi có khả năng phát triển du lịch mạnh mẽ, dự án Sunshine Marina Nha Trang sẽ thu hút được khách hàng bởi có tiện ích ưu việt. Đây sẽ là một căn hộ khách sạn đẳng cấp không thể không kể tới khi tập hợp các dự án bất động sản chất lượng trong khu vực nói riêng và Việt Nam nói chung.

Tiện ích đẳng cấp 5 sao trong dự án căn hộ khách sạn Sunshine Marina Bay Nha TrangNhằm mang đến cho dân cư và khách du lịch nghỉ dưỡng ở dự án Sunshine Marina những tiện ích bậc nhất, đẳng cấp nhất, tập đoàn Sunshine đã tiến hành triển khai cho xây dựng hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao. Những tiện ích 5 sao có thể kể tới như:
-         Hệ thống khu trung tâm thương mại
-         Phòng tập gym
-         Trung tâm chăm sóc sức khỏe, Spa
-         Bể bơi ở ngoài trời
-         Công viên rợp bóng cây trồng cùng với tuyến dạo bước bộ mang đến cho quý khách hàng.
-         Hệ thống siêu thị House: khu thương mại, siêu thị điện, nhà hàng …
-         Khu vườn thượng uyển vô cùng xinh đẹp tạo ra thế giới thực vật phong thú mang đến không gian sống trong lành và nhiều màu sắc.
Dự án bất động sản Sunshine Marina Bay Nha Trang của chủ đầu tư tập đoàn Sunshine mang đến hơi thở đầy sức sống, sự tài lộc, phồn hoa, thịnh vượng cho thành phố biển Nha Trang. Bên cạnh đó, dự án Sunshine Marina còn hội tụ cả hệ thống tiện ích vô cùng tiên tiến và hiện đại đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết thực từ cư dân và khách du lịch. Dự án Sunshine Marina ví như là trái tim thứ 2 ở thành phố Nha Trang, biểu tượng mới của Nha Trang. Do đó, quý khách sẽ hài lòng khi ở hay đầu tư vào dự án Sunshine Marina.