Vốn ít vẫn có thể đầu tư sinh lời khủng với Golden Park Tower

Thời điểm cuối năm luôn là khoảng thời gian vàng để đầu tư bất động sản. Nếu bạn đang có ý định sở hữu một căn hộ trong năm 2017 này thì không thể bỏ qua Chung cư Golden Park.

Vì sao dự án Golden Park trở thành điểm nóng?

Hiện nay Hà Nội có vô vàn các dự án chung cư đang ở giai đoạn khởi công cũng như đi vào hoàn thiện. Người mua ngày càng có nhiều cơ hội lựa chọn và giá cả chung cư cũng không còn bị đội lên quá cao như thời kì trước. Chính vì thế các chuyên gia bất động sản đã nhận định đây chính là khoảng thời gian thích hợp nhất để người đầu tư có khả năng sở hữu bất động sản với mức giá hợp lý.
Tuy nhiên, không phải có nhiều sự lựa chọn căn hộ mà các khu chung cư tiềm năng trở nên kém sức hút. Ví dụ điển hình là dự án Golden Park. Ngay từ khi thông tin được niêm yết đã có rất nhiều nhà đầu tư và những người có nhu cầu ở thực quan tâm đến khu căn hộ này.
Nguyên nhân dự án trở nên hot có rất nhiều trong đó không thể không kể đến chính là cơ sở hạ tầng cao cấp ngay bên trong lòng căn hộ. Đây hoàn toàn không phải dự án căn hộ đơn lẻ mà là tổ hợp khu đô thị về căn hộ, khách sạn,tòa nhà văn phòng... Dự án hướng đến việc xây dựng cho người dân thủ đô một môi trường sống sang trọng và đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội tính đến thời điểm hiện tại.

Cơ hội đầu tư Golden Park Tower trong tầm tay

Sở hữu một căn bất động sản cao cấp luôn là niềm mong muốn của bất cứ người dân Việt Nam nào. Tuy nhiên giá cả nhà đất Hà Nội đang không ngừng tăng trưởng trong các năm gần đây đã khiến mong muốn có nhà của người dân càng trở nên khó khăn. Chính vì vậy, các dự án chung cư đã mở ra cho người dân Hà Nội cơ hội sở hữu căn nhà mang tên mình.

Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể đầu tư một căn Golden Park Tower trong tầm tay. Không thuộc ngoại lệ, dự án này cũng giống như rất nhiều các căn chung cư tại Hà Nội đều nhận được sự hỗ trợ lớn từ phía các ngân hàng uy tín. Bạn hoàn toàn có thể thanh toán dần theo tiến độ thi công chung của dự án.
Với mức giá khởi điểm khoảng 30 triệu đồng/m2 căn hộ. Đây là mức giá đã thấp hơn rất nhiều so với các căn chung cư khác ở cùng phân khúc. Chính vì thế bạn nên cân nhắc để có thể sớm sở hữu bất động sản trong năm 2017.