Những thuận lợi giao thông khi mua nhà tại Hinode City Minh KhaiGiao thông đi lại là một trong những vấn đề mà người mua quan tâm nhất đối với một căn hộ. Nếu bạn là một trong những cư dân tại thủ đô đang có nhu cầu tìm một căn hộ có giao thông thuận tiện, nằm ở vị trí trung tâm thì chung cư Hinode City sẽ là một đáp án hoàn hảo nhất.

Hinode City Minh Khai – Vị trí đắc địa

Một bất động sản tiềm năng chính là bất động sản có vị trí chiến lược và thuận tiện trong giao thông đi lại. Đối với những bất động sản dạng này thì việc sở hữu chắc chắn sẽ mang lại cho người đầu tư một khoản sinh lời không nhỏ. Chưa kể đến, giá trị của bất động sản sẽ tăng theo các năm thay vì có xu hướng giảm như các bất động sản có vị trí không đẹp.
Hinode Minh Khai chính là một dự án bất động sản tiềm năng như vậy. Tọa lạc ngay tại nút cắt của tuyến Kim Ngưu – Hai Bà Trưng, một trong những đặc khu kinh tế sầm uất nhất tại phía đông nam thủ đô. Chính vì thế những người dân sống ở khu đô thị này được tận hưởng một không gian sống năng động và hiện đại.
Chưa kể đến ưu thế vượt trội của vị trí địa lý dự án trên. Từ khu vực này, bạn sẽ chỉ mất khoảng 5 phút để có thể di chuyển đến trung tâm hành chính – kinh tế của Hà Nội, khu Ba Đình và Hồ Gươm. Không chỉ thế mà việc kết nối với rất nhiều tỉnh thành lân cận khác của Hà Nội cũng được rút ngắn rất nhiều thời gian đối với những ai sinh sống tại khu đô thị Nhật Bản này.

Mở bán Hinode City Minh Khai – Cơ hội sở hữu ngôi nhà trong mơ

Được đầu tư thiết kế và xây dựng trực tiếp từ nhà thầu Nhật Bản, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư dự án bất động sản này. Hơn thế nữa, bạn còn được sinh sống trong một không gian đạt chuẩn quốc tế cùng với hệ thống cây xanh, thảm thực vật phong phú và rộng lớn.

Toàn bộ diện tích của dự án lên đến gần 3 ha, trong đó mật độ xây dựng chỉ có 3 tháp căn hộ, mỗi tháp cao 26 tầng. Điều này cho thấy mật độ xây dựng trong nội Hinode Minh Khai khá thấp, sẽ đả bảo sự riêng tư đối đa cho cư dân sống trong khu căn hộ.
Hơn thế nữa với các quy hoạch đồng bộ và hiện đại của hệ thống tiện ích, bạn sẽ không còn phải lo lắng đến tình trạng quá tải hay không đủ công năng sử dụng của những thiết bị này khi sống tại đây.