Số vốn ít nên đầu tư đất ngoại thành hay sở hữu Rose Town?

Hiện nay số người lao động có nhu cầu định cư tại Hà Nội là vô cùng lớn. Chắc hẳn bất cứ ai cũng đều mong muốn sở hữu cho mình một tổ ấm. Việc cân nhắc giữa mua đất ngoại thành và Căn hộ Rose Town chính là nỗi băn khoăn lớn nhất của những người dân nơi đây.

Đất nền ngoại thành – ưu và nhược điểm

Phần đông số người dân ngoại tỉnh đang sinh sống và làm việc tại thủ đô gặp khó khăn với việc mua nhà đất. Đơn giản là bởi với mức lương phổ biến như hiện tại sẽ rất khó để người dân có thể sở hữu nhà ở nội thành. Chính vì thế mà làm nhà tại ngoại thành chính là giải pháp tiên quyết.
Tuy nhiên xây nhà ở ngoại thành ngoài ưu điểm là chi phí xây dựng thấp và chi phí sinh hoạt rẻ thì mang lại rất nhiều phiền toái cho người sử dụng. Trước tiên phải kể đến khó khăn trong việc di chuyển. Bởi tất cả những người lao động đại bộ phận đều làm việc và học tập tại các quận trung tâm nên việc di chuyển đi lại hàng này với độ dài từ 20 – 40 km tốn khá nhiều thời gian và công sức.
Chưa kể đến tình trạng tắc đường cùng với thời tiết cực đoan tại phía bắc mà việc di chuyển trong những ngày này sẽ càng khiến cho bạn mệt mỏi hơn. Ngoài việc di chuyển thì chất lượng sống và các tiện ích cơ bản ở ngoại thành cũng không nhiều và phong phú như ở các khu nội thành Hà Nội.

Ưu điểm toàn diện khi đầu tư Căn hộ Rose Town

Đứng trước những băn khoăn trên của người dân thành phố, Vinaconex Xuân Mai đã triển khai xây dựng một dự án khu đô thị tương lai - Rose Town. Dự án này sẽ giúp giải quyết triệt để những khó khăn và khúc mắc của người lao động sống tại Hà Nội – những người đang trên đường tìm cho mình một nơi an cư hợp túi tiền và đáng sống.

Bàn về vị trí, dự án này có ưu điểm là nằm ở nút giao thông Ngọc Hồi. Khu vực này vốn đã được xây dựng và phát triển khá lâu nên cơ sở hạ tầng đồng bộ, đường xá hiện đại sẽ giúp người dân nhanh chóng có thể di chuyển đến các khu vực trung tâm với khoảng thời gian cực ngắn.
Thêm vào đó giá bán Rose Town cũng nhận được cảm tình lớn của người đầu tư. 18 triệu đồng / m2 nhà ở. Con số này chỉ nằm ở mức trung bình so với các dự án chung cư ở Hà Nội. Nhưng rõ ràng những ưu điểm và lợi ích mà Chung cư Rose Town mang lại cho người dân có thể sánh ngang với các khu căn hộ cao cấp.