Scenia Bay Nha Trang - đầu tư sinh lời hấp dẫn


Scenia Bay Nha Trang là một dự án quy mô và tầm cỡ của Nha Trang, với nhiều ưu điểm nổi bật, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một đời sống 5 sao ngay cạnh một trong các bãi biển đẹp nhất hành tinh.


  • Scenia Nha Trang –vẻ đẹp tiềm ẩn

Được quy hoạch trên “mảnh đất vàng” cuối cùng của biển xinh đẹp, Scenia Bay Nha Trang chính là một tại những dự án hiếm hoi sở hữu vị trí của tiện dụng ở giao thông bậc nhất đô thị Nha Trang.
bí quyết sân bay Nha Trang với 40 km tức là khoảng 30 phút di chuyển. Xung quanh dự án là những khu vui chơi, khu trung tâm thương mại vệ tính được xếp vào hàng đẳng cấp nhất của thành phố như: Công viên nước wonder Park, bến du thuyền quốc tế Marina Bay, Tháp bà Ponagar, khu du lịch Hòn Chồng...
nhưng vị trí vượt trội bậc nhất của dự án đó phải kể đến ưu điểm giáp Vịnh Nha Trang. Nằm ngay trên đường Phạm Văn Đồng – tuyến phố bao trọn đường bờ biển biển xinh đẹp. Trong những năm gần đây với sự bùng nổ và nâng cấp hạ tầng không ngừng từ chính quyền thành phố, cho đến nay chỉ mất khoảng vài chục mét là quý khách hàng đã có thể đặt chân xuống Vịnh biển xinh đẹp – 1 ở các vùng bờ biển được mệnh danh là đẹp nhất toàn cầu.
  • Scenia Bay  – cam kết 100% căn hộ view hướng biển

Hiện nay không nhiều chung cư ở Nha Trang có được lợi thế đó. Nguyên nhân là do xây dựng cùng lúc nhiều Block nên chẳng thể tránh khỏi sẽ có một số vị trí và 1 số lô chung cư bị rơi vào điểm góc chết hay còn gọi là những chung cư không có ánh sáng tự nhiên. Nhưng nếu mua căn hộ tại dự án Scenia Bay biển xinh đẹp thì quý khách hàng sẽ không cần băn khoăn đến yếu điểm như thế. Được xây dựng và quy hoạch theo mô hình giật cấp ưu việt, Vi lý do này mà 100% các khách sạn căn hộ của dự án đều có tầm nhìn hướng biển. Với thiết kế mặt view đẹp như vậy vững chắc sẽ đem đến cho khách hàng 1 cuộc sống ngập tràn ánh sáng tự nhiên và không khí trong sạch, mát mẻ.

ở thời điểm Bây giờ, việc lựa chọn những Căn hộ gần biển với mục đích nghỉ ngơi hoặc mua căn hộ dạng condotel đã và đang biến thành một xu hướng đầu tư BDS cực kì thành công. Nếu quý khách hàng đang có các ý định tậu một chung cư gần biển để có thể vừa nghỉ dưỡng vừa đáp ứng cho nhu cầu buôn bán thì dự án Condotel Scenia biển xinh đẹp sẽ phục vụ được tất cả các yêu cầu của quý khách hàng dù là khắt khe nhất.