Không gian căn hộ Vinhomes Smart City

Được kế thừa và phát huy những tinh hoa trong xây dựng và phát triển các khu đô thị xanh hiện đại trước đây, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi – dự án mới của Vingroup hứa hẹn sẽ mang đến cư dân cuộc sống sôi động, riêng tư với những tiêu chuẩn sống quốc tế lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội. 
Dù chưa được chính thức ra mắt nhưng theo nhận định của các chuyên gia bất động sản về ý tưởng thiết kế của dự án thì dự án Vinhomes Smart City đích thực là một mô hình sống kiểu mẫu lý tưởng của cư dân . Hình dung về căn hộ chung cư trong dự án, cư dân có thể đón nhận một cuộc sống chất lượng và hiện đại nhất.
Thiết kế không gian căn hộ Vinhomes Smart City mang vẻ đẹp mới lạ 

Bao quát tổng thể không gian các căn hộ của dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi thì điều đầu tiên khách hàng có thể nhận ra được chính là sự hiện đại của Tây Âu nhưng cũng rất tinh tế của Á Đông trong xu hướng thiết kế của các kiến trúc sư. Các kiến trúc sư hứa hẹn sẽ tạo dựng nên một không gian cho những ngôi nhà ở đây với những ý tưởng sáng tạo mới lạ nhưng vẫn giữ được phong cách truyền thống trong các sản phẩm Vinhomes.

Bước chân vào ngôi nhà, khách hàng có thể nhìn thấy sự hài hòa, thống nhất giữa một không gian hiện đại và các đường nét của phong cách truyền thống. Từng đường nét thiết kế sẽ được bắt nhịp theo nhu cầu sống của từng gia chủ khác nhau. Tuy nhiên, các căn hộ này vẫn phần nào đó phác họa lên những cái riêng biệt mà chỉ Vinhomes Smart City mới có được. Các căn hộ tại đây sẽ được thiết kế theo 2 xu hướng chính đó là phong cách hiện đai và phong cách tân cổ điển. Mỗi phong cách khác nhau sẽ được mô phỏng bởi những đường nét thiết kế và những màu sắc hoàn toàn khác nhau.

Nội thất được bố trí trong căn hộ Vinhomes Smart City có sự hài hòa , đồng bộ

Đối với các căn hộ chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi, các kiến trúc sư sẽ chú trọng đặc biệt vào việc thiết kế nội thất của các căn hộ. Các thiết bị nội thất được thiết theo những phong cách hoàn toàn phù hợp với xu hướng thiết kế nổi bật trong những năm gần đây và có sự mới lạ được xen lẫn vào đó. Phong cách hiện đại sẽ được làm nổi bật lên bởi những thiết bị nội thất nhập khẩu với gam màu tươi sáng, đường nét phóng khoáng trẻ trung. Không chỉ toát lên vẻ đẹp tân cổ điển mà mỗi chi tiết căn hộ còn được lồng ghép khéo léo các đường nét thanh thoát, phóng khoáng.

Không gian phòng khách Vinhomes Smart City được đánh giá cao theo tiêu chí đẹp toàn diện. Trong khi đó phòng ngủ lại được thiết kế theo tiêu chí ấm cúng và không gian phòng bếp được thiết kế theo tiêu chí tiện nghi. Đặc biệt hơn, chủ đầu tư dự kiến sẽ trang bị toàn bộ bằng các vật liệu nội thất từ những thương hiệu hàng đầu trong nước và nước ngoài, phù hợp với nhu cầu sống hiện đại và đảm bảo vệ sức khỏe cho cư dân.
Bằng tất cả tâm huyết của mình, chắc chắn tập đoàn Vingroup sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tinh nhất. Qúy khách hàng có thể đăng ký trên website của chúng tôi để nhận thông tin mới nhất về khu đô thị Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

(Theo vinhomessmartcitys.com)