Chung cư Sapphire Residence Hạ Long - giấc mơ có thật

Sapphire Residence Là 1 Công trình căn hộ cao cấp hãn hữu hoi tọa lạc ngay tại trung tâm thành phường biển Hạ Long, The Sapphire Residence đem đến cho các bạn trải nghiệm 1 cuộc sống chuẩn châu Âu.


  • Chung cư Sapphire Residence – biểu tượng mới thành phố biển

với mơ ước to là biến Hạ Long trở nên 1 trong những thủ phủ về du lịch nghỉ dưỡng cao cấp có thể sánh ngang có trọng tâm du lịch Dubai của thế giới, tập đoàn Doji Hạ Long đã triển khai Dự án tổ hợp nhà phường và khu căn hộ cao cấp với tên Doji Hạ Long.
Công trình này ban đầu thuộc về tập đoàn bất động sản bậc nhất nước ta là VinGroups bên cạnh đó sau lúc bắt tay vào thi công quá trình đầu vào năm 2016 thì đã được chuyển nhượng sang cho tập đoàn vàng bạc đá quý Doji. sở hữu hồ hết người cho rằng phi vụ chuyển nhượng này sẽ gây thất vọng bởi Doji được biết đến ở Việt Nam có thương hiệu vàng bạc đá quý chứ không hề bất động sản.

Ít người biết rằng, có mơ ước thay đổi kiến trúc Việt Nam theo xu hướng đương đại và độc đáo, Doji đã sớm cho ra mắt công ty Doji Land chuyên chịu phận sự thi công các Dự án bất động sản to trong nước. các Dự án “khủng” mà Doji land đã tham gia kiểu dáng , xây dựng và hoàn thiện phải đề cập tới như tòa nhà văn phòng cao cấp Ruby View (Hà Nội), Opera Plaza (Hồ Chí Minh), Ruby Tower Phan Đăng Lưu (Hồ Chí Minh)... và hàng loạt những Công trình mũi nhọn khác trên đầy đủ tỉnh thành .

có bề dày hoạt động người đầu tư hoàn toàn sở hữu thể tin tưởng The Sapphire Hạ Long là 1 Dự án phải chăng nhất chỉ cần khoảng hiện giờ .

  •  Sapphire Residence –biểu tượng đương đại

Tọa lạc ngay tại “trái tim” của thị thành Hạ Long, chung cư Sapphire Hạ Long chính là “gương mặt thương hiệu” của thành phố biển. Chưa bao giờ ở Hạ Long lại xuất hiện những Công trình mang sang trọng 5 sao như vậy . Đây là thời cơ hiếm hoi để người dân thành phố sở hữu thể trải nghiệm cuộc sống hiện đại và sang trọng ngay tại chính quê hương của mình.


Ngoài vị trí đẹp ba mặt hướng ra vịnh thiên đường , lưng tựa núi Bài Thơ, căn hộ The Sapphire Residence còn được phân tích cao bởi lối ngoài mặt độc đáo và sang trọng. 2 tòa nhà cao tận dụng luật lệ phong thủy “song hành” sẽ là một trong những điểm hút tài lộc cho cư dân sinh sống tại đây. Lối kiến trúc kính pha kim khí của tòa nhà cũng góp phần khiến xóa nhòa đi sự đơn điệu của những tấm bê tông cốt thép. không những thế với những tấm kính trong suốt khổ lớn bạn sẽ ko bị bỏ lỡ bất cứ một góc cảnh đẹp nào của tự dưng lãnh hải đảo Hạ Long.