Chung cư cao cấp Oriental Garden mang đến những giá trị đích thực

Được biết đến là một tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng cùng các căn hộ cao cấp chung cư Oriental Garden sẽ mang đến những giá trị đích thực của cuộc sống cho mọi gia đình.

Chung cư Oriental Garden thay đổi diện mạo thủ đô
Bên cạnh các chung cư tòa nhà cao tầng được xây dựng chung cư Oriental Garden cũng đang dần khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực bất động sản. Với vị trí tọa lạc ngay tại ngã tư Lê Văn Lương, Nhân Chính và Hoàng Đạo Thúy cùng các kiến trúc thiết kế độc đáo tinh tế tỉ mỉ. Sau khi dự án hoàn thiện sẽ góp phần làm thay đổi diện mạo khu vực phía Tây của thành phố Hà Nội, và tạo dựng một cuộc sống chất lượng hiện đại cho cư dân nơi đây.
Với tổng diện tích chung cư lên đến 8.000m2 không chỉ cung cấp các dịch vụ tiện ích cho cư dân mà còn giúp đem lại các giá trị giải trí đích thực cho mọi người.
Không gian nghỉ dưỡng ngay lòng Hà Nội
Mục đích mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho mọi người, với một không gian sống xanh hài hòa với thiên nhiên khi sử dụng hình ảnh cây cọ đề cao tính phong thủy ngũ hành cho dự án cao cấp. Đến với chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương mọi người sẽ cảm nhận được không gian tươi mát, xóa tan những áp lực muộn phiền trong công việc. Sở hữu một căn hộ cao cấp tại đây bạn sẽ chẳng cần đi đâu xa để nghỉ dưỡng, bởi điều đó đã được các nhà thiết kế Oriental mang lại cho bạn không gian nghỉ dưỡng ngay tại Hà Nội.
Không chỉ vậy mỗi căn hộ tại dự án đều cung cấp đầy đủ các chức năng sống đảm bảo quá trình sinh hoạt tại đây không bị gián đoạn. Đây là nơi thích hợp để bạn tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc ổn định cho mình bởi có “an cư mới lạc nghiệp”. Nếu bạn mong muốn sở hữu một căn hộ cao cấp sang trọng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an toàn không gian sống xanh thì đừng nên bỏ qua chung cư cao cấp Oriental Garden.
 Cảnh quan hài hòa với thiên nhiên
Cảnh quan bên ngoài của dự án Oriental Garden được thiết kế hòa hợp với thiên nhiên, giúp cư dân cảm nhận được không khí trong lành tươi mát khi lựa chọn sinh sống tại đây. Mỗi lối đi dạo đều được phủ kín bởi màu sắc rực rỡ của hoa lá cả cây cùng với màu xanh đặc trưng của cọ để tránh không khí ngột ngạt nóng bức ngày hè.
Bên cạnh đó việc cung cấp các dịch vụ tiện ích để đáp ứng nhu cầu của người dân như bể bơi bốn mùa, phòng GYM, Spa, đọc sách, cùng các trung tâm thương mại tạo sự thuận tiện nhất cho cuộc sống của mỗi người dân nơi đây. Chẳng cần đi đâu xa mọi cư dân vẫn có được không gian sống tuyệt vời ngay chính thủ đô Hà Nội.