Panorama Hoàng Văn Thụ với chủ đầu tư Vintep

UBND TP Hà Nội vừa thống nhất mang bắt buộc của Sở Kế hoạch và đầu cơ về chủ trương đầu cơ xây dựng Panorama Hà Nội tại Hoàng Văn Thụ, huyện Hoàng Mai. Đây là Dự án phức hợp khu thương nghiệp dịch vụ công cộng, căn hộ chung cư, cây xanh, bãi đỗ xe và vườn trẻ do đơn vị TNHH Vintep là chủ đầu cơ.


Chủ đầu tư Vintep đa dạng dự án lớn

Doanh nghiệp TNHH Vintep với trụ sở tại số 605B, tòa nhà Licogi 13, chết thật Duy Tiến, Thanh Xuân. Công ty hoạt động trong ngành nghề tư vấn, đầu cơ, vun đắp và buôn bán bất động sản, đào tạo và nhà sản xuất thương nghiệp, nguồn vốn nhà băng. Công ty đã và đang hướng đến việc mang đến cho cư dân tại các khu thị thành một không gian sống lí tưởng, ko chỉ với hạ tầng hiện đại, môi trường thọ thái trong sạch, cộng đồng dân cư văn minh mà còn có hệ thống nhà sản xuất luôn thể ích hiện đại và an toàn. Ngày nay, công ty là chủ đầu tư của Dự án Happy Star Tower - Công trình trọng tâm của huyện Long Biên, Hà Nội. không những thế, tổ chức TNHH Vintep còn được nhà nước cấp phép đầu tư nhiều Công trình lớn ở Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh, khẳng định được uy tín trên thị phần bất động sản.

Chủ đầu cơ Dự án Panorama Hà Nội

Cách đây không lâu, doanh nghiệp TNHH cũng chính thức được UBND TP Hà Nội và Sở Kế hoạch và đầu cơ cấp giấy phép vun đắp Chung cư Panorama Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là Công trình trung tâm của thị xã Hoàng Mai theo chương trình, kế hoạch phát triển nhà ở quá trình 2015 – 2020. Công trình là tổ hợp khu chung cư cao tầng, thương nghiệp dịch vụ công cộng, cây xanh, bãi đỗ xe và vườn trẻ. UBND quận Hoàng Mai sẽ thực hành công việc thu hồi đất, đền bù phóng thích mặt bằng bằng tài chính ứng trước của chủ đầu tư. Sau lúc công tác giải phóng mặt bằng hoàn thành, tổ chức TNHH Vintep sẽ triển khai công tác đầu tư vun đắp theo quy hoạch. đơn vị cổ phần Ecoland là tổ chức trả lời mẫu mã và công ty cổ phần vun đắp RECO sẽ đảm trách phần mẫu mã cơ cấu để đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ.

có uy tín đã được khẳng định trên thị trường qua rộng rãi Công trình lớn, dự án Panorama Hà Nội hứa hẹn sẽ là một Công trình quy mô, đương đại, là điều kiện sống lí tưởng của 1 cộng đồng dân cư lâu dài.