Đầu tư vào dự án Vinhomes Melodia – tại sao không?Dự án Vinhomes Melodia mặc dù chưa được ra mắt nhưng hứa hẹn sẽ là một điểm nóng trên thị trường bất động sản Hà Nội năm 2017. Hãy cùng tìm hiểu lí do vì sao bạn nên đầu tư vào Vinhomes Melodia nhé.

Chủ đầu tư uy tín

Vinhomes Melodia là dự án tiếp theo trong phân khúc nhà ở cao cấp Vinhomes của tập đoàn Vingroup. Sau hàng loạt dự án gây được tiếng vang lớn trên thị trường, Vinhomes Melodia được kì vọng sẽ lại là một dự án nổi bật của tập đoàn này.

Vị trí Vinhomes Melodia đắc địa

Vinhomes Melodia Phạm Hùng sở hữu vị trí “vàng” đắc địa, khi nằm ngay trên mặt đường Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án nằm tại vị trí huyết mạch khi tọa lạc tại khu vực có hệ thống cơ sở giao thông và hạ tầng đồng bộ, hiện đại và phát triển nhất thủ đô, nằm đối diện với bảo tàng Hà Nội, ngay gần tòa nhà Keangnam, khách sạn 5 sao JW Marriot Hà Nội.

Từ dự án, có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trong thành phố như trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động quốc gia Mỹ Đình, siêu thị Big C, siêu thị Metro, trường đại học quốc gia, trường đại học thương mại.
Cam kết đúng tiến độ dự án
Chủ đầu tư dự án Melodia Phạm Hùng là tập đoàn Vingroup đã có uy tín và thương hiệu trên thị trường bất động sản với hàng loạt dự án lớn gây được tiếng vang. Bên cạnh đó, đơn vị tư vấn là công ty Devo (Singapore) và đơn vị quản lí và vận hành là công ty Aden Service (Pháp) có nhiều kinh nghiệm đảm bảo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng, hoàn thành và đi vào sử dụng vào quý IV năm 2019.

Chính sách bán hàng hấp dẫn
Chủ đầu tư có những chính sách hấp dẫn cho khách hàng đặt chỗ những căn hộ đầu tiên. Đặc biệt, khách hàng mua nhà được ngân hàng bảo lãnh tài chính, hỗ trợ vay vốn tới 80% giá trị căn nhà với lãi suất cực kì ưu đãi, thời hạn vay lên đến 20 năm.
Hiện nay, chưa có thông tin chính thức về thời gian mở bán và giá bán Vinhomes Melodia. Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ nhân viên kinh doanh để cập nhật những thông tin mới nhất.
Với nhiều ưu thế, chung cư Vinhomes Melodia hứa hẹn sẽ là một cơ hội đầu tư tốt khi chính thức ra mắt trên sàn bất động sản Hà Nội.