Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ được mở bán trong thời gian tới?

Vinhomes Gallery là một dự án được tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng với mong muốn kiến tọa nên một Thành phố thu nhỏ, một khu đô thị đẳng cấp đa chức năng với kiến trúc hiện đại, tiện ích đa dạng 5 sao và công đồng cư dân thượng lưu, văn minh. Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ là quy chuẩn mới về một bất động sản siêu sang nằm tại vị trí siêu đắc địa.


Tiếp nối thành công của dự án án căn hộ hạng sang Vinhomes Metorpolis nằm tại số 29 Liễu Giai với tầm nhìn rộng mở ra 4 hồ là Hồ Tây, Hồ Giảng Võ, Hồ Ngọc Khánh và Hồ Giảng Võ, chỉ trong chưa đầy 6 tháng đã có tới 70% số lượng căn hộ được giao dịch, đây thực sự là một cú hích vào thị trường bất động sản nửa cuối năm 2016. Trong những ngày đầu năm 2017, thông tin về một dự án tiếp theo trong phân khúc căn hộ hạng sang nằm ngay tại trung tâm của tập đoàn Vingroup đã như một điểm sáng mới tạo nên một sự thu hút mới đặc biệt trên thị trường BĐS, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Nằm tại khu đất 2 mặt tiền đường Giảng Võ và Ngọc Khánh, nằm ngay bên Hồ Giảng Võ rộng lớn, chỉ cách trung tâm thủ đô với 5 phút đi xe, Vinhomes Gallery dù chưa ra mắt nhưng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của một lượng cực lớn các khách hàng. Không chỉ là cơ hội sở hữu, sinh sống tại một trong những không gian sống đẳng cấp bậc nhất Hà Thành, đây còn là cơ hội đầu tư sinh lời dành riêng cho các nhà đầu tư thông mình, hiều được giá trị và tiềm năng sinh lời bền vững của những bất động sản cao cấp có vị trí đắc đại như thế.

Với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại cùng với một mặt bằng dân trí cao, nơi tập trung cac cơ quan ban ngành hành chính sự nghiệp, nơi đặt trụ sở nhiều đại sứ quán nước ngoài và các văn phòng công ty nước ngoài tại Việt nam, Vinhomes Gallery thực sự đã sở hữu riêng cho mình những lợi thế mà không một dự án nào có thể sánh bằng: Nhận cận thị!!


Được đầu tư bởi tập đoàn tư nhận số 1 Việt Nam và được quản lý vận hàng bới thương hiệu BĐS số 1 là Vinhomes, Vinhomes Giảng Võ được tích hợp một chuỗi tiện ích dịch vụ 5 sao mang thương hiệu Vinhomes, một thương hiệu đã được khẳng định và đi vào lòng mỗi người dân tại Hà Nội nói chung và toàn Việt nam nói riêng.

Hiện tại mối quan tâm lớn nhất của các khách hàng quan tâm sở hữu một căn hộ tại đây chính là mặt bằng thiết kế, tiến độ thanh toán, thời gian mở bán và giá Vinhomes Gallery.

Giá Vinhomes Gallery sẽ được chúng tôi cập nhật và gửi tới tất cả quý khách ngay khi được sự cho phép của chủ đầu tư. Quý khách hàng vui lòng truy cập website vinhomegallery.vn để cập nhật những thông tin nhanh nhất và chính xác nhất.

(nguồn dự án tại đây: vinhomegallery.vn)