Eurowindow River Park hồi hộp chờ ngày ra mắt chính thức

Bạn đã từng to lên và sinh sống tại khu Trung thực tâm xã Hà Nội sẽ ko bao giờ quên các con phường bàn cờ, các món ăn quen thuộc, các nếp sống Tràng An mà không phải ở đâu cũng với. Ở những thị xã trung tâm Hà Nội mật độ xây dựng đang dần trở thành dày đặc, ngột ngạt, các thế hệ cứ nối tiếp nhau mà đất thì không thể nới rộng ra. khi bạn lập gia đình, sở hữu con và muốn ra ở riêng giảm thiểu khỏi các bất nhân tiện khi phải sinh hoạt trong các không gian chật hẹp, thiếu nhân thể nghi với phổ thông thế hệ cùng sinh sống nhưng không muốn phải ở quá xa bác mẹ, gia đình họ hàng, mất đi các thói quen gần khu thị trấn cổ mang đa dạng nét văn hóa đặc biệt?

Bạn có đang khiến việc và mưu sinh tại khu vực trọng tâm huyện Hoàn Kiếm và bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, chán nản lúc phải chịu cất cảnh khói bụi, tắc trục đường lúc phải mất hồ hết thời gian hoặc phải đi 1 quãng các con phố dài để đến chỗ làm?

Hay bạn luôn ao ước được sống trong căn hộ cao cấp có rất nhiều nhân tiện nghi cộng môi trường sống trong lành, tiện thể ích lý tưởng. nếu bạn là người dư giả về tiền nong, điều đấy thuận lợi sở hữu thể thực hiện nhưng nếu như bạn ko sở hữu quá phổ biến tiền để mang một căn hộ trong mơ, trong điều kiện giá Các bạn tại trọng điểm càng ngày càng đắt đỏ, vượt ngoài khả năng tài chính của bạn, thông tin trị trường thì quá phổ biến chiều làm bạn bối rối?

Chung cư Eurowindow river park chính là sự chọn lựa hoàn hảo dành cho bạn để hiện thực hóa giấc mơ ổn định chỗ ở cho gia đình. Eurowindow River Park tập trung toàn bộ các mục tiêu thỏa mãn nhu cầu của bạn: tiện thể ích, giá cả cũng như lợi thế vị trí. Bạn sẽ sở hữu một căn hộ tiện thể nghi, ko gian sốngđẳng cấp, giá bình dân mà chỉ cách Trung chân thành xã 15 phút đi lại.

Thiết kế căn hộ linh động có diện tích từ 63m2 trở lên, mỗi căn hộ đều mang 2-3 phòng ngủ. những căn hộ có đa dạng chọn lựa về hướng nhìn: Sông Hồng, Sông Đuống, Công viên, Hồ bơi, Hướng sân bay, Hồ Tây…. đem đến trải nghiệm không gian và cảnh quan phong phú.
An ninh và riêng tư: Hệ thống camera giám sát 24/7, những chốt kiểm soát an ninh tại từng tòa nhà,thẻ từ thang máy dành riêng cho cư dân kiểm soát chặt chẽ người lạ ra vào.


phần đông hệ thống cửa được thiết bị bằng cửa nhựa uPVC loại tốt nhất sở hữu độ kín khít cao,bản lề quay lật, cánh cửa có khả năng mở theo 3 chế độ mở thông phòng,mở lật góc 15 độ để thông gió và mở hé cửa để thông khí. Hộp kính an toàn được bơm khí hiếm khiến nâng cao khả năng cách âm, cách nhiệt ti ết kiệm điện, kính an toàn chống chịu các va đập mạnh.

thang máy tốc độ di chuyển êm và nhanh. với nhàng nhàng 2 hộ gia đình sử dụng chung một tháng máy, cư dân hồ hết thoát khỏi vấn nạn tắc thang trong các giờ cao điểm.

Hệ thống hạ tầng khoa học đồng bộ, hiện đại: các con phố trục chính, các con phố nội bộ, lòng phố, bãi đỗ xe với 3 tầng hầm phổ biến, hệ thống điện nước, vệ sinh, phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn Quốc tế…

Vậy thì mức giá trong khoảng 15 triệu/m2, khoảng cách 15 phút vận động tới Hồ Gươm với phần lớn những tiện thể ích chuẩn quốc tế Biệt thự EUROWINDOW RIVER PARK với thực thụ chạm đến ước mơ của bạn và biến điều đấy trở nên hiện thực hay không?