Vinhomes Green Bay tạo dấu ấn mới lạ trên thị trường

Trong bối cảnh mang phần nhiều Dự án liên tục được mở bán có phổ quát quà tặng dành cho quý khách đặt tậu, quý khách đang với toàn bộ sự lưa để mua cho mình một nơi ổn định gia đình sinh sống. ngoài ra mặc dầu mới chuẩn bị được ra mắt chỉ cần khoảng đến, Công trình Vinhomes Green Bay vẫn nhận được gần như các bạn để ý Đánh giá.
-> Xem thêm: Mở bán Vinhomes Green Bay
(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)
Qua những Công trình trước đã được khai triển của tập đoàn Vingroup chúng ta với thể nhận thấy phần lớn những Công trình đều được phát triển theo phong cách sống xanh mang đa số những nhân thể ích nhà cung cấp chất lượng cao cộng kiểu dáng đương đại thông minh.

Theo các Báo cáo thông kê trong 2 năm mới đây, lượng mua bán bất động sản trên thị phần Hà Nội đầy đủ quy tụ ở tầng lớp cao cấp. đặc thù đầu năm 2016 với việc tung ra Công trình Vinhomes Gardenia hướng đến một cuộc sống xanh, rất nhiều những nhân thể ích dịch vụ đi kèm cùng mang đó là Công trình tập trung đủ những sản phẩm dòng hình nhà ở như: vi la song lập, vi la đơn lập, shophouse, liền kề, chung cư cao cấp đã tạo lên một cơn sốt cho khu vực phía Tây này. bên cạnh đó đấy cũng chỉ mới là Công trình khai mạc cho hàng loạt các Dự án của tập đoàn Vingroup ở khu vực phía Tây mang rất nhiều tiềm năng phát triển. nối tiếp theo thành công của Dự án Vinhomes Gardenia trên phố Hàm Nghi, chủ đầu tư Vingroup tiếp tục đưa ra thị trường Dự án Vinhomes Thăng Long, Vinhomes trần Duy Hưng sở hữu đông đảo thành công vang dội. Dự án Vinhomes Green Bay sẽ là loại tên mới nhất sở hữu nhãn hàng Vinhomes được chuẩn bị ra mắt chỉ mất khoảng đến. Công trình được cho là sẽ tạo lên 1 cơn sốt mới ở tầng lớp biệt thự ở khu vực phía Tây của thủ đô.

Dự án Vinhomes Green Bay có vị trí cực kỳ ưu việt sở hữu đầy đủ những phía đều quanh đó những con đường lớn, huyết mạch của thủ đô như: trục đường vòng đai 3, đại lộ Thăng Long, nai lưng Duy Hưng, Lê Văn Lương, Lương Thế Vinh…Với vị trí tiện lợi đấy giúp cư dân rất thuận tiện đi lại tới những nơi trong địa bàn Hà Nội cũng như tới những thành thị phụ cận ở phía Bắc.

sở hữu số lượng vi la ko nhiều tại Dự án, chỉ khoảng hơn 100 lô biệt thự. ấy chính là một nhân tố quan yếu khiến biệt thự Vinhomes Green Bay trở lên sốt hơn bao giờ hết. đặc trưng với những lo view trực diện hòa điều hòa trung tâm Dự án càng trở lên khan hiếm và nhận được sự quan tâm đặc trưng của những các bạn Vip mang nhu cầu hưởng thụ to. những vi la đơn lập tại Công trình được thiết kế sở hữu diện tích đất to (200-300m2) cùng mật độ xây dựng phải chăng (chỉ 70%) còn lại là hệ thống cây xanh, sân vườn được ngoài mặt phong cách, hợp lý sẽ tạo ra một nơi ngơi nghỉ tuyệt vời cho cư dân sau những giờ khiến việc căng thẳng và mỏi mệt.