Thị trường đón chào căn hộ chất lượng cao BRG Park Residence

Dự án chung cư BRG Park Residence là tổ hợp của 2 tòa tháp cao tầng dành cho hoạt động nhà sản xuất và nhà ở. Để đem lại không gian sống lành mạnh và thư giãn cho cư dân, tòa nhà được thiết kế phối hợp có những khu sinh thái trên cao, bể bơi, vườn đi bộ,… đặc trưng là phòng tập gym tiên tiến .

phòng tập thể dục của Park Residence được đầu cơ trang vật dụng , máy tập hiện đại, chất lượng cao cũng như mới nhất, đạt những tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây đầy đủ hạ tầng để bạn có thể thực hành phần lớn các bài tập thể hình trong khoảng cho người mới khởi đầu tới các vận động viên chuyên nghiệp , đông đảo chỉ nhằm mang lại kết quả tập dượt thấp nhất cho khách hàng .

không gian phòng tập thoáng mát, phổ quát, được bố trí khoa học, gọn ghẽ . Điều này rất khả quan cho việc tập một cách nhiều năm kinh nghiệm , an toàn, vệ sinh và rất văn minh.
Phòng tập với hàng ngũ đào tạo viên nồng nhiệt , có thương hiệu , sẵn sang trợ giúp các bạn tập sở hữu kết quả phải chăng nhất. bàn bạc kinh nghiệm những bài tập đem lại kết quả mong muốn, giảm tối đa những chấn thương gặp phải cũng như mẫu bỏ các rủi ro trong giai đoạn tập cho người dùng. ko cần đóng thêm bất cứ khoản tầm giá nào, Anh chị cũng sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ nhiệt tình nhất. những bài tập cũng được những tập huấn viên cập nhật liên tiếp để đa dạng hóa quá trình tập tành , giảm thiểu nhàm chán và phát huy tác dụng toàn diện của các bài tập.
Chung cư BRG Park Residence Building là tên của tòa HH01 do tập đoàn Nam Cường làm cho chủ đầu tư .
Vị trí dự án: Cổng khu thành phố Dương Nội, phường Dương Nội, Hà Đồng, Hà Nội.
doanh nghiệp thiết kế: NQH Architects.
doanh nghiệp thi công: Coteccons.
Quy mô Dự án gồm: 2 tháp cao 25 tầng chung khối đế hai tầng.
Số tầng hầm: 2 tầng.

Chung cư Park Residence Building Nam Cường tọa lạc tại cạnh bên phải cổng khu tỉnh thành Dương Nội. Đây là 1 trong số những tòa với vị trí đắc địa chiến lược của Dự án chung cư AnLand Nam Cường.

Tòa Park Residence Building nằm ngay mặt trục đường Tố Hữu, 1 trục phát triển về hướng Tây của thủ đô Hà Nội.
Theo http://vinhomeskylakes.com.vn/