Lễ ra mắt tòa A3 Vinhomes Gardenia sẽ được tổ chức vào ngày 27/9/2016 tới

Thiết kế A3 Vinhomes Gardenia sẽ là một thiết kế với cảm hứng từ phong cách sống sinh thái gần gũi với thiên nhiên, đây cũng là ý tưởng xây dựng của cả dự án với hình tượng hoa nhài tây có màu trắng tinh khôi và hương thơm tinh khiết. Tòa A3 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của mỗi khách hàng đang tìm cho mình một nơi an cư lý tưởng.

Ngoài ra, trong khoảng ngày 16/5/2016, người dùng đăng ký đặt cọc mua căn hộ The Arcadia tại những tòa A1, A2 sẽ được tặng gói nội thất giá trị 170 triệu đồng, hoặc tham gia chương trình đảm bảo tiền thuê mang lợi nhuận cam kết 16% cho hai năm cộng phổ quát giảm giá khác.
nối tiếp thành công của những đợt giới thiệu sản phẩm căn hộ, vi la, vi la liền kề và shophouse thuộc Công trình Vinhomes Gardenia, doanh nghiệp Vinhomes 2 – đại diện Chủ đầu cơ – Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt thị trường mẫu căn hộ theo mô hình 1 + 1 phòng ngủ tại khu căn hộ The Arcadia sở hữu giá thành đặc thù quyến rũ, chỉ từ một,6 tỷ đồng/căn.
Cụ thể, căn hộ mô hình 1+1 phòng ngủ với diện tích khoảng 57 m2, với 3 ko gian bao gồm một phòng ngủ chính, một phòng đa năng và 1 ko gian liên hoàn gồm bếp, phòng ăn, phòng khách. Gia chủ có thể tiêu dùng phòng đa năng khiến cho phòng ngủ thứ hai, phòng làm việc, đọc sách hoặc phòng vui chơi cho trẻ nhỏ
Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, Vingroup ứng dụng chương trình Mở bán tòa A3 Gardenia Theo đó, ngoài tầm giá tối ưu, người dùng đăng ký đặt cọc mua căn hộ 1+1 phòng ngủ trong khoảng 16/5/2016 còn được nhận ưu đãi quyến rũ, tùy theo mục đích sử dụng. mang khách đầu tư căn hộ để ở ngay, sẽ nhận được quà tặng là gói nội thất trị giá 170 triệu để thỏa sức sáng tạo, xếp đặt không gian sống theo nhu cầu thực tại của cá nhân và gia đình. mang khách sắm để đầu cơ sinh lời dài hạn, sở hữu thể tham gia chương trình đảm bảo tiền thuê sở hữu mức lợi nhuận cam kết lên tới 16% cho hai năm.
tuy nhiên, khách hàng đăng ký đặt cọc mua căn hộ The Arcadia vẫn tiếp tục được nhận những khuyến mại đang với của toàn Dự án như nhận học bổng Vinschool giá trị 50 triệu đồng, được tặng 3 tháng tiêu dùng rau sạch VinEco, được giúp đỡ vay vốn đến 70% giá trị nhà có lãi suất khuyến mại 0% áp dụng từ thời khắc giải ngân đến 31/3/2018, chiết khấu 1% cho mỗi căn hộ cho các quý khách thân thiết và người nhà sắm trong khoảng 2 căn hộ trở lên. đặc trưng, các bạn sẽ được chiết khấu 7,5% mức giá căn hộ trước thuế ví như không tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất.
bây giờ, Công trình Vinhomes Gardenia tòa A3 đã hoàn thành phần móng Dự án và đang được gấp rút hoàn thiện theo tiến độ. Cư dân ngày mai của Vinhomes Gardenia sẽ được hưởng thụ cuộc sống chất lượng cao cộng hệ thống 66 luôn thể ích và nhà sản xuất đẳng cấp như siêu thị VinMart, VinPro, trường học Vinschool, bể bơi ngoài trời dài 50m, sảnh lounge sang trọng…