Vinhomes Skylake Phạm Hùng góp phần làm tăng nguồn cung căn hộ cao cấp tại Tây Hà NộiVinhomes Skylake nằm trên khu đất có vị trí cực kỳ đẹp và thuận tiên tại trung tâm quân Cầu Giấy. Cơ sở hạ tầng cực tốt cùng, giao thông thuận tiện, mặt bằng dân trí cao và là nơi tập trung các tòa nhà cao tầng hiện đại, cá trụ sở hành chính nhà nước quan trọng. Trong tương lai đây sẽ là trung tâm kinh tế mới của cả thủ đô. Với các ưu điểm trên, sự ra mắt của dự án Vinhomes Phạm Hùng sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản một sản phẩm mới cực kỳ chất lượng và hứa hẹn là bùng nổ thị trường trong thời gian tới.

Bất động sản phía Tây đã được làm "ấm" trong những ngày đầu năm với dự án Vinhomes Gardenia, cung cấp cho thị trường bất động sản khoảng 2000 căn hộ cao cấp và 364 lô biệt thự, shophouse, liền kề sân vườn đẳng cấp. Vinhomes Gardenia có thể nói là "phát súng" khởi đầu cho năm 2016 bùng nổ thì trường bất động sản.
Tiếp theo sự ra mắt của Vinhomes Gardeina và Vinhomes Metropolis, Vingroup chuẩn bị tiếp tục mở bán một siêu phẩm - Chung cư Vinhomes Skylake
Với vị trí có thể nói là không thể đắc địa hơn, Vinhomes Skylake là khu phức hợp văn phòng và căn hộ cao cấp, là át chủ bài mang tầm nhìn chiến lược của Vingroup và sẽ là biểu tượng trong thời đại mở của Hà Nội.
Cùng với Vinhomes Phạm Hùng, các chủ đẩu tư khác cũng đã và đang cho ra mắt các sản phẩm bất động sản chất lượng, phù hợp với cuộc sống hiện đại mới của khách hàng, điển hình là: Chung cư Ecolife Capitol, Moon City, Goldmark City ... Và trong thời gian tới, hàng loại những siêu dự án tại các khu đất vàng sẽ được Vinhomes cho ra mắt là Vinhomes Mễ Trì, Vinhomes Phạm Hùng, Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Giảng Võ, Vinhomes Cao Xả Lá.
Năm 2016 sẽ trở thành năm bùng nổ của bất động sản Vinhomes và Vinhomes Skylake Phạm Hùng sẽ là tâm điểm của thị trường năm nay.
Nằm ngay cạnh Công viên cây xanh – Lá phổi xanh thành phố, rộng 32 ha với 19ha diện tích hồ điều hòa. Toàn bộ công viên sẽ được đưa vào phục vụ với các tiện ích chức năng giải trí, thư giãn hiện đại như sân vườn, khu cây xanh, đường đi dạo và các công trình phụ trợ phục vụ vui chơi bao gồm khu điều hành, khu dịch vụ quà lưu niệm… Thêm vào đó, công viên còn được tích hợp khu nhà và bến thuyền, dịch vụ cho thuê xe đạp, các khu vực giải trí, cắm trại, chòi nghỉ, khu vực vui chơi ngoài trời, nhà hát ngoài trời… Vinhomes Sky Lake chắc chắn sẽ mang lại một cuộc sống an lành và ven toàn cho mọi cư dân và gia đình.

Theo http://vinhomeskylakes.com.vn/