Sắp ra mắt siêu đô thị trong lòng quận 4 - Vinhomes Khánh Hội

Căn hộ Vinhomes Khánh Hội là siêu dự án tiếp theo sau thành công vang dội của 2 đô thị sinh thái kiểu mẫu Vinhomes Central Park và Vinhomes Golde River Ba Son của tập đoàn Vingroup tại thành phố mang tên bác - thành phố Hồ Chí Minh.


Kinh tế phát triển, thu nhập của người dân tăng cao kéo theo đó là yêu cầu về một môi trường sống trong lành, tiện nghi và đẳng cấp cũng tăng lên. Đó là lí do Vingroup bước chân vào thị trường BĐS Sài Gòn với mong muốn mang lại một bộ mặt mới cho thành phố.

Không chỉ đơn thuần là một mái nhà, các dự án mà Vingorup mang đến cho người dân Việt Nam là một không gian hoàn hảo, nơi cảm xúc thăng hoa, nơi ngập tràn hạnh phúc. Vinhomes Khánh Hội sắp ra mắt cũng không nằm ngoài tiêu chí đó. Nằm trên khu đất ngay sát sông Sài Gòn, gần các trục giao thông quan trọng của thành phố, Vinhomes Khánh Hội có tổng diện tích đất hơn 30ha, được ra mắt là một khu phức hợp thương mại, khách sạn, căn hộ và biệt thự ven sông siêu cao cấp. Dự án được tích hợp các tiện ích tiêu chuẩn mang thương hiệu Vinhomes, chất lượng 5 sao phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt của cư dân tại dự án.

Dự kiến sẽ được ra mắt đầu năm 2017, Chung cư Vinhomes Khánh Hội sẽ là hình mẫu phát triển cho mọi dự án sau nay. Đó là mô hình khu đô thị sinh thái City in the City có tích hợp mọi đặc điểm của một thành phố thu nhỏ. Dự án sẽ mang lại một cuộc sống viên mãn và làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.