Bất động sản Hà Nội Quý II năm 2016 với hàng loạt dự án ra mắt

Chung cư Sun Grand City - Cùng với sự phát triển trở lại của nền kinh tế, bất động sản trong 2 năm trở lại đây đã chứng kiến một sự vươn mình mạnh mẽ với hàng loạt các dự án đã và chuẩn bị được ra mắt của cả các đại gia BĐS và các nhà đầu tư mới.
Nổi tiếng với những dự án nghĩ dưỡng tại Đà Nẵng, Phú Quốc như Bà Nà Hill, BT nghỉ dưỡng Đà Nẵng Intercontinal, Novatel, Phú Quốc... Tập đoàn Sun Group đã chính thức ghi tên mình lên thị trường bất động sản Hà Nội với dự án đầu tiên tại thủ đô - Sun Grand City.


Sun Grand City là khu căn hộ được Sun Group xây dựng và phát triển với mong muốn tạo ra một khu nhà ở đẳng cấp và sang tọng bậc nhất tại Hà Nội. Với hơn 500 căn hộ cao cấp, thiết kế hiện đại cùng hàng loạt các tiện ích tiêu chuẩn 5 sap, căn hộ Sun Grand City không chỉ dừng lại ở việc tạo ra 1 ngôi nhà, nó còn là sự khẳng định đẳng cấp và phong cách sống hoàng gia.
Điểm nổi bật của dự án là tầm view 500 ha mặt nước Hồ Tây rộng lớn và 10 ha công viên cây xanh tươi mát. Đây chính là các yêu tố tạo ra một môi trường sống trong lành và lý tưởng để nuôi dưỡng những ước mơ, những mầm non của tổ quốc.
Dự án Sun Grand City được xây dựng với 2 tòa tháp cao 25 tầng, toàn bộ dự án có 2 tầng hầm thông nhau để xe, 2 tòa tháp chung nhau khối đế 6 tầng thương mại, dịch vụ, nhà hàng. Các căn hộ được thiets kế từ 1 đến 4 phòng ngủ với hơn 70% số lương căn hộ có tầm view hồ Tây và công viên. Cư dân tại dự án sẽ được tận hưởng một cuộc sống an lành và hạnh phúc.

Không chỉ dừng lại ở phân khúc siêu cao cấp với các dự án Vinhomes Liễu Giai, Sun Grand City, bất động sản Hà Nội đang bùng nổ hớn hàng loạt dự án cao cấp khác trải đều trên khắp các quận trong thủ đô. Nổi bật nhất là sự phát triển các quận phía Tây và đặc biệt là quân Cầu Giấy với dự án Chung cư BRG Park Residence.

Tọa lạc tại ngã tư giao nhau giữa 2 con đường huyết mạch là Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thúy, Park Residence được đầu tư bởi Công ty cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh Bất động sản Hà Nội, một nhà đầu tư BĐS mới tại Hà Nội. Tuy chưa có nhiều kinh nghiệm phát triển dự án, nhưng với dự kết hợp với các nhà phát triển uy tín, cùng sự nghiên cứu kỹ thị trường trong những năm trở lại đây, BRG Park Residence sẽ là một điểm nóng của BĐS quận Cầu Giấy.
BRG Park Residence được xây dựng trên khu đất hơn 8000m2, là khu phức hợp dịch vụ, văn phòng và căn hộ cao cấp. Với chiều cao 35 tầng, 2 tầng hầm và khối đế 5 tầng thương mại. Dự án cũng được tích hợp đa dạng các tiện ích đẳng cấp phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân.