Ra mắt dự án đặc biệt tại cửa ngõ Hà Nội

Vinhomes Thăng Long - một “Khu biệt thự sinh thái khép kín” sang trọng, đẳng cấp bậc nhất Hà Nội, đáp ứng nhu cầu về một an cư tiện nghi nhưng gần gũi với thiên nhiên đang tăng mạnh của người nước ngoài tại Việt Nam, đặc biệt là phía Tây Hà Nội.

Dự án tọa lạc tại khu đô thị Nam An Khánh, có tên gọi Vinhomes Thăng Long. Đây là tiểu khu biệt thự, liền kề và shophouse đẳng cấp đầu tiên tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, đẳng cấp với những tiện ích và dịch vụ 5 sao.
Tất cả các căn đều sẽ được hoàn thiện với nội thất liền tường cao cấp. Trong đó, mỗi chi tiết kiến trúc bên ngoài và nội thất bên trong đều được đầu tư kỹ lưỡng với mong muốn làm hài lòng gu thẩm mỹ của mọi đối tượng khách hàng cả người nước ngoài và người Việt Nam. Đặc biệt, để đảm bảo không gian sống trong lành và mang tới chất lượng sống đạt chuẩn 5 sao, dự án được quy hoạch một hồ điều hòa rộng 7ha và các chuỗi cay xanh, vườn hoa tươi mát.
Biệt thự Vinhomes Thăng Long cũng được quy hoạch thành nơi sinh sống đẳng cấp dành cho các khách hàng muốn sống trong không gian trong lành nhưng vẫn đầy đủ các tiện nghi của một khu đô thị hiện đại. Mọi căn biệt thự đều được thiết kế với sân trước và vườn sau, không gian xanh rộng mở luôn luôn đón chào mọi gia chủ trở về sau ngày làm việc vất vả.
Bên cạnh hạ tầng tiện ích và dịch vụ hoàn hảo, Liền kề Vinhomes Thăng Long sẽ có riêng một Ban quản lý bởi Vinhomes với sự chuyên nghiệp đã được thừa nhận. Mọi dịch vụ đều được chăm chút tối đã, cư dân tại đây sẽ được tận hưởng cuộc sống trong cac dịch vụ đẳng cấp nhất mang thương hiệu Vinhoems
Với các ưu điểm nổi bật và tiềm năng đặc biệt, Shophouse Vinhomes Thăng Long  cũng sẽ là một mô hình mới trong số rất ít khu đô thị đáp ứng được nhu cầu nhà ở cao cấp đang tăng mạnh của người nước ngoài tại Việt Nam. Đây cũng là kênh đầu tư đặc biệt cho nhưng nhà đầu tư có tầm nhìn, sẽ mang lại lợi nhuận cao nhất.
Khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ hotline dự án 091 597 6556.