Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai - Nơi hạnh phúc ngập tràn

Chung cư Vinhomes Metropolis đàng là tâm điểm chú ý trong những ngày đầu tháng 3 với rất nhiều luồng thông tin từ nhiều kênh, nhiều trang mạng và các fanpage facebook. Vậy tên gọi chính thức của dự án là gì?

Vinhomes Liễu Giai là tên gọi thường được nhắc đến trong thời gian trước, tuy nhiên đó chỉ tên gọi mà mọi người thương đặt mỗi khi một dự án của Vinhomes chuẩn bị ra mắt, tên gọi găn với địa phương nơi dự án tọa lac.

Vinhomes Metropolis sẽ là tên gọi chính thức của dự án, với ý nghĩ hàm chứa sâu sắc và mang trong mình trọn vẹn tầm nhìn chiến lược của Vingroup. Với quy mô 3 tòa căn hộ cao 41 - 45 tầng, 2 tòa văn phòng cao 45 tầng và 1 trường quốc tế BVIS, cùng đa dạng các tiện ích đẳng cấp, Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ là biểu tượng mới trong tương lai của thủ đô Hà Nội.

Hiện tại mọi thông tin về dự án đều được chủ đầu tư giữ bí mật, mọi bí mật sẽ được tiết lộ trong thời gian tới, khi dự án được chính thức công bố và ra mắt. Khách hàng quan tâm dự án Chung cư Vinhomes Metropolis xin vui long truy cập website http://vinhomemetropolis.com/ để được tư vấn chính xác nhất về dự án