Chung cư 108 Nguyễn Trãi sẽ hút khách vì nằm ngay cạnh Royal City?

Chung cư 108 Nguyễn Trãi nằm ngay cạnh Khu đô thị Vinhomes Royal City đang thu hút đặc biệt rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng muốn sở hữu một căn hộ tại trung tâm, tiện ích đa dạng và gần khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí lớn.


Nằm trong một khu vực hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, dân trí cao với rất nhiều loại hình giao thông chất lượng cao, gần ngay các trường đại học lớn, các bệnh viện uy tín, cư dân tại dự án sẽ được tận hưởng cuộc sống tươi mơi, tiện nghi và thuận tiện cho việc đi lại .

Chung cư 108 Nguyễn Trãi đang trong giai đoạn hoàn tất mọi thủ tục để tổ chức lễ mở bán sớm nhất. Thiết kế thông minh, hiện đại, tối ưu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Cùng với sự sôi động của thị trường bất động sản Phía Tây đầu năm 2016 với Vinhomes Gardenia, Vinhomes Mễ Trì, Dự án chung cư 108  Nguyễn Trãi sẽ là một phân khúc bất động sản phủ hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. đặc biệt là những khách hàng đầu tư có tầm nhìn tinh tế, muốn thu được lợi nhuận cao nhất, trong thời gian ngắn nhất.